Tuyên bố trách nhiệm

Từ Chối Trách Nhiệm Với Kết Quả Cuộc Đời Bạn

Tikiuni.com là website chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về kinh nghiệm, kiến thức kinh doanh, bán hàng, kiếm tiền, marketing online….Mọi thống tin trên website được chúng tôi đã thực hiện dựa trên kinh nghiệm cá nhân, những trải nghiệm từ thất bại đến cả thành công và tổng hợp lại.

Bên cạnh đó là những thông tin được tổng hợp từ các nguồn uy tín khác.

Các khoá học do chính Tikiuni.com tạo ra, hay các khoá học mà Tikiuni.com giới thiệu cho người dùng trên website, không cam kết với bạn bất  kỳ kết quả cụ thể nào.

Chúng tôi chỉ cam kết làm tốt nhất có thể trong năng lực của mình để giúp bạn đi xa nhất có thể.

Việc bạn thành công, có kết quả không, nó phụ thuộc vào cả năng lực cá nhân của bạn, sự kiên trì và khả năng tự học hỏi liên tục của bạn.


Thông Tin Cá Nhân

Người dùng truy cập website Tikiuni.com vui lòng không bình luận thông tin cá nhân, thẻ ngân hàng, CMND hay bất kỳ thông tin cho các người dùng trên website. Chúng tôi không thể kiểm soát hoàn toàn tất cả các bình luận từ những người dùng khác trên website Tikiuni.com.

Tikiuni.com chỉ thu thập thông tin người dùng website khi đó là khách hàng tiềm năng, và có ý thức 100% khi nhận thông tin từ chúng tôi như: Nhập thông cần báo giá, tư vấn, email đăng ký nhận thông hàng tuần, hàng tháng.

Khách hàng, đối tác vui lòng chỉ liên hệ chúng tôi qua hotline duy nhất: 0921.500.888, email: Tikiuni.com. hoặc Trang website cá nhân

Xin cảm ơn.

NGÔ VĂN CÔNG

>