Chúng Tôi Giúp NGƯỜI Mới lập nghiệp đạt được 50 Triệu đồng /  tháng bằng kinh doanh chân chính và không cần bỏ công việc hiện tại

Phương pháp hệ thống kiến thức dựa trên Thực tế kinh doanh  - thu hút khách hàng - Sự Thực dụng của Một người buôn bán 18 năm

Sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất

Những điều tốt đẹp dành riêng tặng bạn

Hãy nhận những giá trị tốt đẹp này vì bạn xứng đáng có cuộc sống tốt đệp hơn

Ai cũng xứng đáng được hạnh  phúc nhưng hạnh phúc là phải đấu tranh chứ không thể cứ ngồi chờ rồi hạnh phúc sẽ đến, Tiền - Thời gian - Mối quan hệ xã hội chắc chắn đóng góp rất lớn vào việc tạo ra hạnh phúc, vun đắp hạnh phúcvậy nên hãy ở lại với chúng tôi vì ở đây chúng tôi sẽ cùng bạn vun đắp, xây dựng hạnh phúc của bạn. 

Tiền - sự giàu có

Chúng tôi cùng bạn tạo ra ít nhất 50.000.000đ/ tháng, đây là nguồn thu nhập thú hai bên cạnh thu nhập chính của bạn, mọi chuyện không dễ nhưng bạn làm được.

Thời gian

Bắt đầu một công việc mới rất khó khăn, vậy nên chúng tôi luôn muốn cùng bạn TẬN DỤNG THỜI GIAN RẢNH khởi tạo nguồn thu nhập thứ 2.

Mối quan hệ

Một cộng đồng có đầy đủ yêu thương, tài năng, sự tử tế chắc chắn là thứ bạn muốn có khi lập nghiệp, ở đây chúng tôi chào đón bạn đến tận hưởng điều đó

Mọi người nói gì?

Em Công là một người nhiệt tình, năng động có tinh thần tái khởi nghiệp rất cao, khả năng vượt qua khó khăn tuyệt vời.
Em Công là một người nhiệt tình, năng động có tinh thần tái khởi nghiệp rất cao, đã biết và được làm việc phải Em Công rất nhiều lần tôi tin đây là một sự lựa chọn đúng với những ai muốn tìm một người đồng hành trong công việc, với những ai muốn tìm một người hướng dẫn hoặc là mọi người Lãnh đạo đội nhóm thì Em Công là một sự lựa chọn Rất Tốt.Thời gian làm việc với em cũng đủ dài để có thể hấp thụ và chuyển hóa kiến thức, kỹ năng em dạy vào thực tế để tạo ra tiền.
Lê thị nhung

Nhà đàu tư - nhà kinh doanh bất động sản

Khi làm việc với Ngô Văn Công mình mới thực sự biết cách vận dụng những điều đã học trên lớp vào thực tế

Là người làm công tác đào tạo, đã từng tham gia nhiều khoá học về marketing và phát triển bản thân, nhưng khi làm việc với Ngô Văn Công mình mới thực sự biết cách vận dụng những điều đã học trên lớp vào thực tế, cách mà bạn truyền tải ý tưởng đến với người học mang tính thực tiễn rất cao, rất sâu sắc và dễ hiểu, 

ĐÀO DUY HIỆP

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO KINH DOANH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG.

Ebook xuất sắc bạn cần phải có

 •  Phân loại - 
 •  Kiến thức nền - 
 •  Ai Phù hợp -  
 •  Số bài học - 
 •  Số giờ học - 
 •  Tài liệu bổ trợ - 
 •  Cam kết hoàn tiền - 
 •  Thời gian hoàn tiên - 
 •  Phân loại - 
 •  Kiến thức nền - 
 •  Ai Phù hợp -  
 •  Số bài học - 
 •  Số giờ học - 
 •  Tài liệu bổ trợ - 
 •  Cam kết hoàn tiền - 
 •  Thời gian hoàn tiên - 
 •  Phân loại - 
 •  Kiến thức nền - 
 •  Ai Phù hợp -  
 •  Số bài học - 
 •  Số giờ học - 
 •  Tài liệu bổ trợ - 
 •  Cam kết hoàn tiền - 
 •  Thời gian hoàn tiên - 

Tikiuni.com & Công

Xin chào, Tôi là Ngô Văn Công

Tôi và Tikiuni.com mang đến cho bạn Tiền - Thời gian - Mối quan hệ tốt đẹp dựa trên nền tảng kiến thức, kinh nghiệm được hệ thống lại sau một thời gian dài kinh doanh, buôn bán, học tập.

Ngô văn công

Customers served! 1 Khách hàng hài Lòng tuyệt đối
Customers served! 1 Đánh giá 5 ★
Customers served! 1 Lượt bán thành công

Đạt được 50.000.000/ tháng CÙNG Tôi ngay bây giờ

Bạn Công là một người làm việc rất tuyệt vời,  luôn luôn có trách nhiệm cao với công việc .Đặc biệt hơn nữa bạn Công là một người luôn tuân thủ các quy tắc hoạt động của tổ chức.  Bạn Công luôn quan tâm đến quyền lợi của những người khác trước khi quan tâm đến quyền lợi của mình, sẵn sàng hy sinh quyền lợi của mình để đảm bảo những người làm cùng với bạn Bạn có được quyền lợi tốt nhất.  bên cạnh đó công cũng là một người có năng lực về marketing và bán hàng thuộc Top đầu mà tôi được biết,  Trong suốt thời gian làm việc với câu đã mang lại cho tôi rất nhiều những bài học quý báu tôi luôn biết ơn vì khoảng thời gian được làm việc cùng với Bạn Công.

NGUYỄN THỊ THU HÀ

Cảm ơn anh vì tất cả những gì a chia sẻ thật quý báu. Anh  bảo ban dạy dỗ em trong suốt thời gian qua. Sau khi tiếp xúc với anh bản thân em cảm nhận e đã trưởng thành hơn rất nhiều, em được học hỏi nhiều thứ, học cách để phát triển đội nhóm, biết cách làm việc giữa con người với con người như thế nào cho đúng, học được cách cho đi sự yêu thương! Sau thời gian áp dụng những bài học của a. Cá nhân em cảm thấy, e và đội nhóm của e hiện tại đang phát triển và bùng nổ hơn rất nhiều trong thời điểm hiện tại!Cảm ơn a vì những bước đi ban đầu. Nhờ có những bài học của a, đã giúp e trưởng thành hơn rất nhiều ạ!!!

NGUYỄN ĐÌNH CƯỜNG

Được biết anh từ năm 2019 và cũng làm việc với anh đủ lâu để biết được điểm mạnh, điểm yếu của anh.  Anh là một người thực sự có năng lực rất tốt trong việc marketing và bán hàng anh cũng là một người làm việc có nguyên tắc kỷ luật rất cao.Trong công việc  Anh Yêu cầu tất cả mọi thứ phải rõ ràng,  anh là một người mang đến ÂN VÀ UY cho những người làm việc cùng với anh, có một điều đặc biệt ở anh đó chính là là ước mơ lớn và một tinh thần tái khởi nghiệp vô cùng mạnh mẽ. Em cảm ơn anh vì tất cả đã có thời gian anh đã chia sẻ và giúp đỡ em.

Em thật may mắn vì đã được anh giúp đỡ

HOÀNG XUÂN THỦY

Câu hỏi thường gặp 

01 - Sản phẩm của Tikiuni.com Phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu nào?

- Sản phẩm của Tikiuni.com phù hợp với những người trong khoảng 23 đến 35 tuổi, Đang trong hành trình lập nghiệp, chưa từng đạt được thu nhập 100.000.000đ/ tháng bằng lao động chân chính.

- Khách hàng tốt của Tikiuni.com là những người chưa tích lũy được 3 tỷ đồng đầu tiên trong đời bằng lao động chân chính.

- Những người đang cần học cách kỹ năng bán hàng, bán hàng bằng sự tử tế, yêu thương và trách nhiệm chứ không phải là bán bằng mưu mẹo.

- Những người cần hệ thống lại kiến thức, thông tin để phục vụ cho đào tạo nhân sự, mở rộng kinh doanh, buôn bán.

- Những người cần học các kỹ năng tạo nội dung thu hút khách hàng bằng nội dung chất lượng, nội dung có ích cho người dùng.

02 - Cần có những kiến thức nền tảng nào để có thể học và áp dụng được những sản phẩm của Tikiuni.com như cung cấp?

Bạn phải có ý thức rõ ràng là bạn chuẩn bị phải đối đầu với những thách thức khó khăn của cuộc sống,  Bán hàng là rất khó khăn và đầy thử thách vì vậy việc chuẩn bị một tư duy tích cực là rất quan trọng. Bạn cần phải có những kỹ năng cơ bản để sử dụng máy tính phục vụ cho việc viết lách thiết kế hoặc là nghiên cứu thị trường ở trong các khóa học. Bạn nên dành thời gian để đọc sách về những chủ đề liên quan đến bán hàng và Phát triển kinh doanh. Phát triển kinh doanh phải đi đôi với việc phát triển bản thân vì vậy bạn cũng cần phải có kiến thức chuyên môn về việc phát triển bản thân giúp cho con người bạn mỗi ngày một hoàn thiện hơ

03 - Sản phẩm của Sẽ giải quyết vấn đề gì của khách hàng?

Chúng tôi cung cấp những kiến thức được hệ thống hóa lại giúp bạn tiết kiệm thời gian khi học các kiến thức liên quan đến việc phát triển kinh doanh phát triển bản thân Phát triển kỹ năng bán hàng và thu hút khách hàng.Trả giá ít nhất cho thành công của bạn và nhanh chóng thu được kết quả khi bạn bắt đầu khởi động các chiến dịch kinh doanh. Chúng tôi cũng giúp bạn mở rộng các mối quan hệ trong cộng đồng của mình thông qua đó bạn sẽ có được những cộng sự tốt và những  nhà cung cấp chất lượng cao để phục vụ cho việc Kinh doanh.

04 - 3 lợi ích cụ thể mà TikiUni.com mang đến cho khách hàng là gì?

Tiết kiệm thời gian học tập, tiết kiệm thời gian chinh phục nấc thang tích lũy 3 tỷ đầu tiên trong đời.

Tiết kiệm tiền - Tôi đã chi ra rất nhiều tiền để phục vụ cho việc học tập những số tiền đó là nhiều trăm triệu một năm tôi thấy nếu như tất cả mọi người đều phải chi ra những số tiền như vậy thì rất lãng phí vì vậy Thông qua các hoạt động kinh doanh của mình tôi đã đúc kết lại để chia sẻ với bạn những gì mà tôi học và đã áp dụng vào cuộc sống.

Khả năng thu hút khách hàng tuyệt vời - Tôi là người có năng lực sáng tạo Nội dung rất tốt trên các nền tảng video ngắn cũng như việc đóng gói các sản phẩm số để phục vụ cho việc kinh doanh,  thông Qua những chương trình đào tạo của mình Tôi muốn giúp bạn thu hút hàng ngàn khách hàng mới mỗi ngày.

05 - Tikiuni.com có chính sách hoàn tiền như thế nào?

Tất cả mọi khách hàng đều được miễn phí hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày các sản phẩm được kích hoạt thành công.

Thông tin chi tiết liên quan đến việc hoàn tiền của các sản phẩm đủ điều kiện sẽ được ghi chi tiết trong phần Mô tả, sản phẩm kèm theo đó bạn sẽ nhận được tất cả những thông tin kèm hướng dẫn chi tiết về việc hoàn tiền ngay khi bạn thanh toán thành công.

06 - Tikiuni.com có những phương thức thanh toán nào?

Chúng tôi chỉ chấp nhận một phương thức thanh toán duy nhất là đặt hàng qua Website Tikiuni.com, thanh toán đến số tài khoản như dưới đây:

Số tài khoản:  2868666668888

Họ tên: Ngô Văn Công

Ngân hàng: MBbank

>