Tikiuni.com và các thực thể có quyền lợi và nghĩa vụ kinh tế trực tiếp và gián tiếp cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên Tikiuni.com Chính sách hoàn tiền dưới đây có hiệu lực từ ngày 01/10/2022.

1. ĐIỀU KIỆN HOÀN TIỀN

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% trong trường hợp Lỗi kỹ thuật của Tikiuini.com khiến cho học viên không thể tham dự khóa học.

Điều kiện xét lý do hoàn tiền:

– Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do Tikiuni.com khiến học viên không tham dự được khóa học theo lịch trình đã đăng ký (Đối với các khóa học trực tiếp, online được đóng gói sẵn trên nền tảng công nghệ của Tikiuni.com, tất cả các lỗi do chúng tôi thì học viên sẽ được hoàn tiền)

– Các lỗi thanh toán: Thanh toán thừa, thanh toán trùng khóa học

– Các lý do khác, học viên vui lòng liên hệ Tikiuni.com để được hỗ trợ. Mọi quyết định cuối cùng đều do Hội Đồng Chuyên Môn của Tikiuni.com phê duyệt. (không vi phạm các Chính s­ách không hoàn tiền tại điều 2)

– Thời gian quy định:

03 Ngày Tính từ ngày kế tiếp gần nhất bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ của ngày thanh toán thành công, Mốc thời gian áp dụng là 00H ngày kế tiếp thanh toán được hoàn thành. (VD: Tất cả đơn hàng thanh toán từ 13H 59p Ngày 1/1/2011 sẽ có thời gian áp dụng là Từ 00H – 00 phút ngày 2/1/2022 Đến 23H – 59P Ngày 5/1/2022, trong khoảng thời gian từ 13h 59 ngày 1/1/2022 đến 23H 59 phút ngày 5/1/2022 nếu yêu cầu hoàn tiền của quý khách được xác nhận là đã tiếp nhận thành công bằng văn bản và yêu cầu đó hợp lệ thì quý khách sẽ được hoàn tiền theo quy định hoàn tiền của Tikiuni.com) Xin lưu ý:

– Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có xem xét và chứng minh bằng hình ảnh.

– Tikiuni.com giữ toàn quyền trong quyết định hoàn tiền cho học viên.

2: CỔNG TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Tikiuni.com chỉ sử dụng một cổng tiếp nhận thông tin duy nhất để đồng bộ dữ liệu và dễ dàng liên lạc cho khách hàng.

Tất cả các yêu cầu hoàn tiền sẽ được tiếp nhận và xử lý qua Email Hoantien.tikiuni.com@gmail.com

3: HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC

Bước 1: Xác thực.

Kiểm tra xem quý khách có nằm trong khoảng thời gian cam kết hoàn tiền của tikiuni.com hay không.

Bước 2: Chuẩn bị chứng từ.

  • Mã đơn hàng quý khách đã thanh toán 
  • Email xác nhận thanh toán thành công của chúng tôi.
  • Biên lai chuyển tiền hoặc mã giao dịch ngân hàng.
  • Email đã mua hàng 
  • Họ tên đầy đủ và có dấu câu của quý khách.

Bước 3: Gửi thông tin.

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi đến địa chỉ Hoantien.tikiuni.com@gmail.com hãy gửi email theo cấu trúc tiêu đề như sau Hoàn tiền – Mã đơn hàng – thời gian gửi. (Nếu mã đơn hàng của quý khách là 9889 và thời gian gửi là 1/9/1999 thì Tiêu đề sẽ là Hoàn tiền – 9889 – 1/9/1999).

Bước 4: Chờ phản hồi.

Sau khi bạn gửi thông tin hãy chờ ít nhất 24H, Tính theo giờ làm việc, không tính ngày nghỉ theo quy định của nhà nước.

Bước 5: Chờ phản hồi xác nhận tiếp nhận yêu cầu.

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách theo đúng địa chỉ quý khách đã gửi đến, tiêu đề email sẽ là Xác nhận – Tiếp nhận yêu cầu hoàn tiền đơn hàng ….

Bước 6: Chờ xác nhận yêu cầu.

Chúng tôi sẽ xác nhận yêu cầu của quý khách trong 7 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin thành công, thời gian chờ tính theo giờ làm việc của nhà nước quy định, không tính ngày nghỉ và lễ tết theo quy định nhà nước.

4: PHƯƠNG THỨC NHẬN TIỀN HOÀN TRẢ.

Tikiuni.com cung cấp 01 phương thức thanh toán duy nhất cho các giao dịch hoàn trả do học viên yêu cầu.

Tikiuni.com chỉ chấp nhận thanh toán hoàn trả bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng, tài khoản nhận tiền là tài khoản do Khách hàng gửi đến cho Tikiuni.com bằng email chính của khách hàng đã đăng ký mua hàng của Tikiuni.com trước đó.

5. THỜI GIAN HOÀN TIỀN

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu của học viên bao gồm: tiền mặt, thanh toán chuyển khoản Ngân Hàng, thanh toán qua thẻ visa/mastercard; thanh toán qua thẻ ATM nội địa Việt Nam; thanh toán qua app thanh toán online như Momo, Grabpay, Zalopay…): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt.

6. SỐ TIỀN ĐƯỢC HOÀN

Học viên sẽ được hoàn tiền 100% Tikiuni.com nhận được từ giao dịch đơn hàng, sau khi được xem xét & đáp ứng các yêu cầu hoàn tiền.

Hoặc học viên có thể chuyển số tiền đã đóng cho một khóa học khác.

7. XÁC THỰC THÔNG TIN KHI YÊU CẦU HOÀN TIỀN

Để đảm bảo tính bảo mật cho học viên khi hoàn tiền, Tikiuni.com sẽ tiến hành xác thực thông tin của học viên.

* Học viên phải dùng Email đã đăng ký với Tikiuni.com để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền. Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, Email đăng ký trên hệ thống phải trùng khớp nhau.

8: SAU KHI HOÀN TRẢ TIỀN.

Tikiuni.com sẽ đảm bảo chuyển khoản thanh toán cho khách hàng toàn bộ số tiền thuộc về quyền lợi hợp pháp của Khách hàng.

Sau khi chuyển khoản thành công tikiuni.com sẽ gửi email nhưng không yêu cầu xác nhận giao dịch từ phía khách hàng.

Tất cả khách hàng có 07 ngày để khiếu nại, thắc mắc, Phương thức tính thời gian cũng chính là quy định thời gian áp dụng hoàn trả tại mục. Tất cả khiếu nại sau khoảng thời gian này sẽ bị từ chối.

>