Đang xử lý - Bước 2/3
Current Progress
Current Progress
Current Progress

CHỜ Đà! ĐƠN HÀNG CỦA BẠN SẮP ĐƯỢC HOÀN TẤT!


Bạn có muốn HỌC CÁCH XÂY DỰNG HỆ THỐNG MARKETING TRỰC TIẾP ONLINE – sở hữu NGAY bộ sách Bí Mật Dotcom của Russell Brunson cùng với khóa học Kinh Doanh Thông Minh 4.0 vào trong đăng ký của bạn chỉ với 580.000đ (thông thường trị giá 22.914.000đ)

ƯU ĐÃI NÀY CHỈ CÓ HIỆU LỰC TRONG

00
Days
:
 
00
GIỜ   
:
 
04
PHÚT
:
 
59
GIÂY  

Bạn đã bỏ lỡ ưu đãi

Trong các kênh tiếp cận khách hàng TRỰC TIẾP hiện tại thì ONLINE là kênh hiệu quả nhất và nó giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng trực tiếp ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước và không bị giới hạn về KHOẢNG CÁCH, ĐỊA ĐIỂM và Thời gian ban ngày hay ban đêm.

Để tiếp cận được Khách hàng tiềm tăng trên Internet này bạn không chỉ cần có Website hay Mạng xã hội, thực tế là bạn cần một PHỄU BÁN HÀNG và biết cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân cũng như cách thức để TÌM RA NGUỒN KHÁCH HÀNG tiềm năng ONLINE.

Bộ Sách của Russell Brunson sẽ tiết lộ cho bạn tất cả những điều bạn cần biết để xây dựng được hệ thống kinh doanh Online của bạn. Điều đặc biệt là, bạn sẽ khám phá ra được Sức Mạnh của các Loại PHỄU BÁN HÀNG, chi tiết từng Kịch Bản Phễu, Cách thức để xây dựng Thương hiệu cá nhân, định vị mình như một Chuyên gia và công thức bán hàng từ webinar hoàn hảo. Đặc biệt, với Bí Mật Traffic bạn sẽ biết cách để lấp đầy hệ thống PHỄU CỦA BẠN với những khách hàng mơ ước.

Đặc biệt, bạn được TẶNG MIỄN PHÍ chương trình đào tạo bao gồm 05 buổi học tập trung Kinh Doanh Thông Minh 4.0 trị giá 22.280.00đ giúp bạn hiểu đúng từ Hệ thống Kinh Doanh Thông Minh, cách thức xây dựng phễu, triển khai hoạt động bán hàng online, cách thức xây dựng cổng đào tạo thành viên và chiến lược tạo traffic hiệu quả tại trong môi trường kinh doanh mới này…

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ
COMBO SÁCH BÍ MẬT ONLINE NÀY

BÍ MẬT DOTCOM: TRỊ GIÁ 198.000Đ

Bí mật DotCom sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online.

Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

BÍ MẬT CHUYÊN GIA: TRỊ GIÁ 198.000Đ

Bí mật chuyên gia sẽ giúp bạn tìm thấy tiếng nói của bạn và cung cấp cho bạn sự tự tin để trở thành một nhà lãnh đạo…

Bí mật chuyên gia sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra một trào lưu với những người mà bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ …

Bí mật chuyên gia sẽ dạy bạn làm thế nào để biến điều này thành một sự nghiệp kinh doanh, nơi mọi người sẽ trả tiền cho lời khuyên của bạn …

BÍ MẬT TRAFFIC: TRỊ GIÁ 268.000Đ

Nếu bạn đã từng làm online thì chắc cũng đã hiểu traffic quan trong như thế nào đối vơi kinh doanh online.

CÓ TRAFFIC THÌ SẼ BÁN ĐƯỢC HÀNG TRÊN ONLINE. Không có traffic thì đồng nghĩa với không có khách hàng, và đương nhiên là không bán được hàng.

Cuốn sách này cho thấy quá trình đơn giản mà Russell đã sử dụng để đưa hàng triệu người đến trang web của anh mỗi tháng. Đó là một chiến lược đơn giản mà bất kỳ công ty nào cũng có thể thực hiện, ngay cả khi họ không hiểu lưu lượng truy cập là gì.

KINH DOANH THÔNG MINH 4.0

Chương trình học tập trung trong 05 buổi – trị giá 22.280.000đ.

Buổi 01: Bí Mật về Chiến lược và Công cụ tự động của hệ thống kinh doanh thông minh

Buổi 02: Chi tiết hướng dẫn về các loại Phễu bán hàng

Buổi 03: Hướng dẫn cách thức để bạn Xây dựng thương hiệu cá nhân, định vị như một Chuyên gia và Công thức bán hàng Webinar Hoàn Hảo.

Buổi 04: Hướng dẫn về chiến lược và cách thu hút các nguồn khách hàng tiềm năng về cho hệ thống Phễu bán hàng của bạn.

Buổi 05: Tư duy và Chiến lược về quản lý tài chính cho doanh nghiệp Kinh doanh Thông minh 4.0 để từ đó bạn bắt đầu tạo ra và tích lũy tài sản.

Sau 05 buổi học bạn sẽ THẤY RÕ những việc Cần làm và con đường giúp bạn Tự Do Tài Chính từ Kinh Doanh Thông Minh 4.0.

Đó Là COMBO Sách và Chương trình đào tạo Trị Giá 22.914.000đ – Nhưng ngay lúc này, Bạn Chỉ Phải Trả 580.000đ để Sở hữu ngay 03 cuốn sách + & Khóa học Giúp Bạn Làm Chủ Hệ Thống Kinh Doanh Thông Minh 4.0

ƯU ĐÃI NÀY CHỈ CÓ HIỆU LỰC TRONG:

00
Days
:
 
00
GIỜ   
:
 
04
PHÚT
:
 
59
GIÂY  

Bạn đã bỏ lỡ ưu đãi

>