BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ THAM DỰ

BƯỚC 3: HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

HÃY CHỜ MỘT CHÚT!

Thêm Một ƯU ĐÃI Duy Nhất MỘT LẦN Dành Cho Bạn:

CHINH PHỤC SỰ HỖN LOẠN

Làm thế nào để xây dựng thành công doanh nghiệp mà không bị phát điên.

Rất nhiều người tham gia vào kinh doanh với mơ ước về cuộc sống Tự do về thời gian, tiền bạc, được làm chủ phong cách sống của mình và làm điều mình đam mê. Nhưng điều hầu hết mọi người không ngờ đến là SỰ HỖN LOẠN – là nguyên nhân khiến cho phần lớn các doanh nhân thất bại.Bản thân tôi cũng trải nghiệm sự thất bại đau đớn này khi doanh nghiệp của tôi chạm mốc 1 triệu đô đầu tiên và đội nhóm phát triển lên con số 50 người. Nhưng ngay sau đó là sự tuột dốc không phanh mà tôi không thể hiểu tại sao mình đã rất nỗ lực nhưng lại rơi vào tình huống như vậy.Sau khi đọc cuốn sách Chinh Phục Sự Hỗn Loạn của Clate Mask, tôi đã hiểu tại sao, nguyên nhân nào mình thất bại và bắt đầu xây dựng lại doanh nghiệp của mình từ đầu năm 2016. Tại đó, tôi bắt đầu học cách xây dựng quy trình, sử dụng công cụ và tự động hóa các mắt xích trong công việc của mình.Điều đó đã giúp tôi vượt qua giai đoạn khủng hoảng và đạt được tự do tài chính sau 01 năm sau đó.Và nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh hoặc đã đang vận hành doanh nghiệp của mình nhưng chưa nhận về kết quả xứng đáng thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

GIÁ TRỊ & QUÀ TẶNG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI MUA CUỐN SÁCH

CHINH PHỤC SỰ HỖN LOẠN: TRỊ GIÁ 168.000Đ

Cuốn sách sẽ giúp bạn thấy được NGUYÊN NHÂN THẤT BẠI của các doanh nghiệp đến từ SỰ HỖN LOẠN

Bạn sẽ HIỂU nguồn gốc của SỰ HỖN LOẠN trong doanh nghiệp xuất phát từ đâu

Chiến lược giúp bạn quản lý sự hỗn loạn

Các quy trình chi tiết cụ thể để giúp doanh nghiệp bạn vận hành mà không bị hỗn loạn

Và cách thức để Tự động hóa doanh nghiệp từ đó đạt được mục tiêu về Thời gian, Tiền bạc và Phong cách sống lý tưởng của bạn.

CHIẾN LƯỢC MARKETING BÃO: TRỊ GIÁ 980.000Đ

Khóa học giúp bạn hiểu thấu đáo động lực ẩn chứa đằng sau của các chiến dịch marketing thành công.

Bạn sẽ được dẫn dắt qua từ bước từ Tìm kiếm khách hàng, tiếp cận, xây dựng mối quan hệ và nghệ thuật chào bán sản phẩm theo cách thức nhẹ nhàng nhưng thuyết phục và hiệu quả chốt sales cao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG KEAP: TRỊ GIÁ 9.980.000Đ

Để quản lý không cho SỰ HỖN LOẠN hình thành trong hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn cần có QUY TRÌNH xử lý công việc và CÔNG CỤ để tự động hóa.

Trong chương trình hướng dẫn này, bạn sẽ được giới thiệu và hướng dẫn sử dụng công cụ KEAP (nền tảng tự động hóa số #1 của Mỹ).

Tại đó, bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z tất cả các yếu tố, tính năng trong hệ thống và cách thức thực thi, ứng dụng hệ thống vào công việc kinh doanh của bạn.

Khi bạn đã hiểu và triển khai tự động hóa thành công cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ có được sự tự do về thời gian và tài chính.

Nếu bạn đăng ký Cuốn sách Chinh Phục Sự Hỗn Loạn với giá 168.000đ bạn sẽ nhận được quà tặng là khóa học Marketing Bão – là tâm huyết cả đời của tôi cho sự nghiệp kinh doanh và chương trình Hướng Dẫn Sử Dụng Keap là kinh nghiệm triển khai hệ thống hơn 6 năm mà tôi tích lũy được. Đó là món quà trân quý mà tôi muốn dành tặng bạn.Tôi chúc bạn thành công

>