TẶNG NGAY 2.500.000Đ - KHÔNG ĐIỀU KIỆN

QUÀ TẶNG BẤT NGỜ! 

Tặng ngay 2.500.000đ - kHÔNG ĐIỀU KIỆN - Không phí ẩn.

NGỒI TẠI NHÀ BÁN HÀNG TOÀN CẦU

BÁN HÀNG KHẮP nƠI TRÊN THẾ GIỚI

15 Điều Bạn Không Cần Phải Làm Nhưng Vẫn Có Tiền tại droppii.

CAM KẾT 15 KHÔNG

15 Điều bạn không cần phải làm nhưng vẫn có tiền, rất nhiều tiền khi hợp tác.

15 điều bạn cần làm ở nơi khác,  nhưng không cần làm khi hợp tác với chúng tôi.

BÁN HÀNG KHẮP NĂM CHÂU BỐN BIỂN.

cAM KẾT KHÔNG BÁN BẤT KỲ THỨ GÌ TRONG VIDEO KHÓA HỌC

LƯU Ý: Khóa học này là miễn phí 100% bạn không phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

1
THÔNG TIN
Thông tin khách hàng
2
ĐẶT HÀNG
Hoàn thành để đặt hàng
Mã giảm giá "banhangtoancau" không tồn tại!

Thông tin khách hàng

Sản phẩm của bạn

Sản phẩm
Giá
1
Ngồi tại nhà bán hàng toàn cầu
Buy 1 and Save 1.000.000  (40.00%)
1.500.000 

Đơn hàng bạn đã chọn

Sản phẩm
Tổng
1
Ngồi tại nhà bán hàng toàn cầu
Ngồi tại nhà bán hàng toàn cầu × 1
1.500.000 
Tạm tính 1.500.000 
Giao hàng
  • Miễn phí
Tổng 1.500.000 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

  • Thanh toán chuyển khoản tới Tiki Uni. Sau khi bạn nhấn vào nút “Đặt Hàng”, thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiện thị trong trang kế tiếp và trong email được gửi tới bạn.

* 100% Thanh toán an toàn *

LƯU Ý: Đây là lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

Đây không phải một khóa học dạy làm giàu nhanh, nó là khóa học hướng dẫn bạn từng bước nhỏ để có thể khởi động công việc kinh doanh.

- Bạn được tặng 100% nhưng cần nỗ lực làm việc, không ngừng nghỉ trong suốt nhiều ngày tháng thì mới có thể gặt gái được thành công.

- Khóa học này chỉ phù hợp với những người chưa từng đạt được mức thu nhập 100.000.000đ/ tháng từ kinh doanh chân chính, nếu bạn đã từng đạt được thì hãy bỏ qua.

- Bạn cần bắt tay vào hành động, nếu không hành động thì không có chuyện gì sảy ra hết, kiến thức trong khóa học này không thể tự sản sinh ra tiền.

- Hãy học đi học lại, học tối thiếu 3 lần những bài học trong khóa học này, hãy chia sẻ những gì bạn học được cho người khác vì đó cũng là một cách học.

TRUNG TÂM DROPPII GROW HUB 

DROPPII RA MẮT TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG GROW HUB TẠI ĐẢO KIM CƯƠNG.

DROPPII GROW HUB TẠI ĐẢO KIM CƯƠNG

- Bạn Không Cần Trả Bất Kỳ Chi Phí Nào Nhưng Cần Nỗ Lực, Không Ngừng Nghỉ Trong Suốt Nhiều Ngày Tháng Thì Mới Có Thể Gặt Gái Được Thành Công.

- Khóa Học Này Chỉ Phù Hợp Với Những Người Chưa Từng Đạt Được Mức Thu Nhập 100.000.000đ/ Tháng Từ Kinh Doanh Chân Chính, Nếu Bạn Đã Từng Đạt Được Thì Hãy Bỏ Qua.

- Bạn Cần Bắt Tay Vào Hành Động, Nếu Không Hành Động Thì Không Có Chuyện Gì Sảy Ra Hết, Kiến Thức Trong Khóa Học Này Không Thể Tự Sản Sinh Ra Tiền.

- Hãy Học Đi Học Lại, Học Tối Thiếu 3 Lần Những Bài Học Trong Khóa Học Này, Hãy Chia Sẻ Những Gì Bạn Học Được Cho Người Khác Vì Đó Cũng Là Một Cách Học.

BÁN HÀNG KHẮP NĂM CHÂU BỐN BIỂN.

MC DIỆP CHI - Đi thăm quan trung tâm xử lý đơn hàng tại miền bắc.

MC DIỆP CHI GHÉ THĂM KHO HÀNG DROPPII

KHO HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Một kho hàng khổng lồ, rộng tới 4000m2 được Droppii đưa vào vận hành tại hà Nội, đây là niềm mơ ước của hàng triệu người kinh doanh trên thế giới.

2 kho của droppii và 7 kho của nhà cung cấp thì năng lực xử lý đơn  của Droppii lên tới 30.000 đơn hàng mỗi ngày.

Kho hàng này chính là một điều may mắn, một món quà Droppii mang đến để giúp bạn dễ dàng kinh doanh thanh công.

DIỄN VIÊN QUỐC TRƯỜNG - Đi thăm quan trung tâm xử lý đơn hàng tại HCM

DIỄN VIÊN QUỐC TRƯỜNG - Đi thăm quan trung tâm xử lý đơn hàng tại HCM

KHO HÀNG ĐẶT TẠI HỒ CHÍ MINH

 Bất kỳ ai làm kinh doanh cũng cần phải chuẩn bị kho bãi, kho vải cũng là một phần chi phí rất lớn của những người làm kinh doanh.

Thật may mắn ăn vì khi chúng ta làm việc với Droppii thì chúng ta sẽ không cần phải lo lắng về việc lưu trữ chữ và vận hành kho bãi.

Trong video là diễn viên Quốc Trường đi thăm kho hàng ở khu vực phía Nam của chúng ta trong video có chia sẻ rất đầy đủ những thông tin cần thiết. Chúc mừng bạn đã nhận được điều tuyệt vời này, xin chúc mừng.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ DROPPII?

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ DROPPII?

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình. Ông sinh năm 1981 và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech – một tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng,…

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Dũng - chủ tịch vecom (Hiệp hội thương mại điện tử việt nam) Đã có những đánh giá rất đầy đủ về mô hình cũng như là tiềm năng phát triển của Chúng ta, mời bạn xem video chi tiết.

Chị em phụ nũ nói gì về "Phụ nữ khởi nghiệp" do Droppii tổ chức?

DỰ ÁN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Tất cả những người phụ nữ trên thế giới này đều xứng đáng được yêu thương.

Cách để yêu thương phụ nữ tốt nhất và giúp họ độc lập về tài chính,  Trang bị cho những người phụ nữ kiến thức đúng ảnh và công cụ đúng để họ có khả năng tự lo cho bản thân và đóng góp cho xã hội.

 Bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới này cũng có nhu cầu thu được giải phóng sức lao động tức là họ không phải làm những thứ mà họ không thích nữa,  họ sẽ chỉ làm những thứ mà họ thấy vui vẻ vật cảm thấy có giá trị.  để giải phóng những người phụ nữ thì chúng ta cần phải trang bị công cụ và Môi trường để giúp họ Tiến Lên thấu hiểu được điều đó nên protein đã tạo ra ba diễn đàn phụ nữ khởi nghiệp với sự đồng hành của rất nhiều những người phụ nữ nữ giỏi giang và xinh đẹp. ở đây bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị, Nơi đây có rất nhiều điều tốt đẹp dành riêng cho bạn, Hãy đón nhận và ở lại Bởi vì nơi này sẽ khiến bạn trở nên tốt hơn.

DROPPII ĐÃ MỜI RẤT NHIỀU CHUYÊN GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TA.

Mạnh mẽ vượt qua khó khăn thử thách và vướn cao hơn.

Diễn Viên Mi Du chia sẻ,sự kiện của Droppii tổ chức.

Cần bao nhiêu thời gian để có thể bán được hàng?

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ KHI LÀM VIỆC VỚI TÔI?

Anh công là một người tuyệt vời trong công việc,  Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì đã được đồng hành cùng với anh trong suốt một thời gian dài.   Tôi đã học được từ anh rất nhiều điều chỉnh những điều mà anh hướng dẫn tôi đã giúp cho tôi thay đổi cuộc sống,  đã giúp cho tôi trưởng thành lên rất nhiều Tôi muốn biết ơn vì  thời gian anh em được đồng hành với nhau. Tôi luôn tin, anh Công là sự lựa chọn tốt với những ai muốn học hỏi về Kinh doanh và phát triển bản thân.

ĐỖ THỊ QUỲNH TRANG

NHÀ KINH DOANH - NHÀ ĐẦU TƯ

Là người làm công tác đào tạo, đã từng tham gia nhiều khoá học về marketing và phát triển bản thân, nhưng khi làm việc với Ngô Văn Công mình mới thực sự biết cách vận dụng những điều đã học trên lớp vào thực tế, cách mà bạn truyền tải ý tưởng đến với người học mang tính thực tiễn rất cao, rất sâu sắc và dễ hiểu, mong rằng nhiều người có được cơ hội học và làm việc với bạn Công.

ĐÀO DUY HIỆP

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO KINH DOANH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG.

“Cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hoặc nghĩ rằng bạn không thể. Thì bạn đều đúng” 

Henry Ford

Người sáng lập hãng Ford Motor Company

>